Chung cư xã hội HQC Nha Trang: Yêu cầu giải quyết dứt điểm nội dung cam kết với dân

UBND tỉnh Khánh Hoà vừa có văn bản gửi Sở Xây dựng chỉ đạo một số nội dung liên quan đến tiến độ dự án Chung cư xã hội HQC Nha Trang do Công ty Cổ phần Tư vấn – Thương mại – Dịch vụ địa ốc Hoàng Quân trụ sở Nha Trang (Công ty Hoàng Quân) làm chủ đầu tư.

UBND tỉnh giao Sở Xây dựng yêu cầu ông Trương Anh Tuấn, Chủ tịch HĐQT Công ty Hoàng Quân phải chủ động, trực tiếp chủ trì buổi tiếp xúc, làm việc với các hộ dân trong tháng 9-2019 để giải quyết dứt điểm nội dung mà công ty đã cam kết với các hộ dân; đồng thời giải quyết các vấn đề khác mà người dân trình bày trong đơn mà nguyên nhân do dự án chậm tiến độ gây ra. Sở Xây dựng có trách nhiệm đôn đốc, theo dõi việc này, báo cáo về UBND tỉnh trước ngày 30-9. Ngoài ra, Sở Xây dựng phải tiếp tục thường xuyên kiểm tra, theo dõi, đôn đốc Công ty Hoàng Quân để yêu cầu công ty nỗ lực tập trung huy động mọi nguồn lực, đẩy nhanh việc thi công xây dựng, sớm hoàn thành dự án, bàn giao nhà cho các hộ dân.

Khách hàng tập trung tại trụ sở Công ty Hoàng Quân tại Nha Trang để đòi nhà

Trước đó, ngày 31-8, hàng chục khách hàng mua căn hộ tại dự án Nhà ở xã hội HQC Nha Trang đã tập trung tại trụ sở Công ty Hoàng Quân tại Nha Trang và một số tuyến đường để yêu cầu chủ đầu tư giải quyết các vấn đề liên quan đến quyền lợi của người dân khi dự án quá chậm tiến độ. Dự án Nhà ở xã hội HQC Nha Trang cam kết bàn giao nhà cho khách hàng vào cuối năm 2016 nhưng đến nay vẫn chưa hoàn thiện để bàn giao nhà. Chủ đầu tư cũng đã nhiều lần cam kết tiến độ nhưng đều vi phạm.

Theo Nhật Thanh
Báo Khánh Hòa 

Có thể bạn quan tâm